(6) Mánh Khóe Moi Tiền Khách Hàng Của Thợ Sửa Điều Hòa | Cách Phòng Tránh

Author: | Posted in Tin tức No comments

Bên cạnh những địa chỉ sửa điều hòa uy tín, còn tồn tại song song những cơ sở lừa đảo. Thực tế hiện nay, có không ít khách hàng bị thợ sửa điều hòa thiếu trung thực lừa đảo, moi thêm tiền. Cùng tìm hiểu những mánh khóe lừa đảo để phòng tránh nhé.

Thực trạng dịch vụ sửa điều hòa hiện nay

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà ngày càng phát triển do nhu cầu người dùng tăng. Do đó, hàng năm có không ít cơ sở sửa chữa máy lạnh mới ra đời.

Chất lượng dịch vụ tốt, được phục vụ nhiệt tình và nhanh chóng. Sửa chữa hư hại triệt để với mức giá hợp lý. Đó là những ưu điểm mà đơn vị sửa điều hòa uy tín đã khẳng định nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, trên thị trường tồn tại không ít cơ sở sửa chữa thiếu uy tín, quảng cáo rầm rộ để thu hút khách hàng. Kỹ thuật viên không đảm bảo chuyên môn, lại thiếu trung thực, gây ra không ít phiền phức cho khách hàng.

Nhiều gia đình đã gặp phải tình trạng như: mất cắp tài sản, báo giá sửa chữa cao, điều hòa bệnh nhẹ nhưng thợ sửa chữa cố tình thông báo bệnh nặng, chi phí sửa chữa phát sinh không rõ ràng…

Do đó, nhiều khách hàng có tâm lý lo lắng và hoang mang không biết nên chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị nào. Nên làm gì để tránh bị “tiền mất tật mang” khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa.

Những cách moi tiền khách hàng của thợ sửa điều hòa

manh-khoe-lua-dao-cua-tho-sua-dieu-hoa

Hầu hết khách hàng sử dụng điều hòa không có kiến thức về kỹ thuật. Do đó, rất dễ bị thợ sửa điều hòa không đáng tin lừa đảo, moi tiền. Dưới đây là những cách moi tiền khách hàng được áp dụng phổ biến hiện nay:

  1. Yêu cầu khách hàng thay thế linh kiện nhưng thực tế không cần thiết.
  2. Thay vì cung cấp linh kiện chính hãng, lại thay linh kiện cũ hoặc linh kiện không rõ nguồn gốc giá rẻ.
  3. Báo sai bệnh điều hòa, tự ý tăng phí sửa chữa mà không rõ lý do.
  4. Sửa chữa điều hòa không triệt để trong 1 lần. Sau thời gian ngắn, sự cố lại tái phát và tốn kém thêm chi phí sửa chữa lần 2.
  5. Nhân lúc khách hàng không để ý, tự ý đánh tráo linh kiện quan trọng của điều hòa.
  6. Báo giá sửa chữa mập mờ, không rõ ràng và cụ thể.
  7. Nâng cao tính nghiêm trọng của sự cố, dễ dàng moi thêm tiền khách hàng.

Tuyệt Chiêu phòng tránh mánh khóe lừa đảo

Để tránh gặp phải những vấn đề phiền phức, rắc rối nêu trên. Cách tốt nhất là bạn sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của Công ty Quang Dũng. Đây là đơn vị sửa máy lạnh uy tín hàng đầu Hà Nội.

Vai trò, vị thế của Quang Dũng đã được khẳng định nhiều năm trên thị trường. Mỗi năm có hàng nghìn khách hàng trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của Quang Dũng.

Sở hữu nhiều cơ sở sửa chữa được phân bổ tại Hà Nội. Với quy trình làm việc khoa học, nhân viên nhanh nhẹn. Dịch vụ của Quang Dũng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, đúng giờ.

Thợ sửa điều hòa Quang Dũng được học hành bài bản, đảm bảo chuyên môn. Không ngừng rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề. Dễ dàng xử lý mọi sự cố một cách nhanh chóng, chuẩn xác.

Cam kết thông báo đúng bệnh, đúng chi phí sửa chữa, cùng phương án tối ưu nhất. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng tự ý thay thế linh kiện khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Thực hiện sửa chữa điều hòa 1 lần duy nhất, sự cố biến mất vĩnh viễn, không tái phát. Cung cấp linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài với mức giá hợp lý.

HOTLINE: 0983.623.795 – (024) 6686 2386.