CẤU TẠO CỦA MÁY KHỬ ĐỘC VÀ LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN

Author: | Posted in Tin tức No comments

Trước tình trạng ngộ độc rượu đang ngày càng tăng, việc sở hữu và sử dụng một chiếc máy khử độc tố rượu là điều vô cùng cần thiết.

Với những công dụng khử độc tố rượu và nâng cao chất lượng rượu vượt trội hơn hẳn các loại máy lọc rượu trên thị trường, Gipwin đang là một sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Bài viết hôm nay xin chia sẻ về cấu tạo của máy Gipwin để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.

CẤU TẠO CỦA MÁY KHỬ ĐỘC VÀ LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN

Vài nét về Máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin

Gipwin là dòng máy khử độc tố và lão hóa rượu được Công ty TNHH UHC Việt Nam, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Hoa Kỳ nghiên cứu và sản xuất.

Gipwin được ra mắt thị trường với tư cách là một giải pháp nâng cao chất lượng rượu và bảo vệ sức khỏe cho những người thường xuyên phải sử dụng rượu. Trong những năm gần đây, UHC Việt Nam vẫn đang không ngừng nghiên cứu tìm cách cải thiện sản phẩm để phù hợp nhất với khách hàng.

Với 5 “ KHÔNG” ưu việt:

  • KHÔNG sử dụng khoáng chất, hóa chất hay vật liệu để lọc
  • KHÔNG làm thay đổi tính chất của rượu
  • KHÔNG làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu
  • KHÔNG thay đổi nồng độ rượu
  • KHÔNG phụ thuộc vào loại rượu cần xử lý

Cùng những công dụng nổi trội đem lại cho khách hàng, Gipwin đang dần trở thành một sản phẩm được yêu thích và ưa chuộng trên khắp cả nước.

Cấu tạo của máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin

Thiết bị cấu tạo gồm 2 phần chính

Bộ phận xử lý

Bộ phận xử lý là phần quan trọng nhất trong máy. Bộ phận này được cấu tạo từ các bo mạch điện tử. Các bo mạch này đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Bộ phận xử lý có chức năng tạo ra các dao động phức hợp trong lòng dung dịch rượu, từ đó tạo điều kiện để khử độc tố và nâng cao chất lượng rượu.  

Khoang chứa

Đây là khoang chứa rượu xử lý. Gipwin được thiết kế có khá nhiều dung tích để các bạn có thể lựa chọn tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng: 2,5L; 5L; 15L ; 60L; …

Khoang chứa rượu của Gipwin được làm từ inox 304. Đây là loại inox cao cấp được cho phép dùng trong ngành thực phẩm. Loại inox này không chỉ đẹp mà còn có tính chống nhiệt, chống oxy hóa cực kỳ cao. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Gipwin, không cần lo lắng vấn đề inox bị biến chất.

Ngoài hai bộ phận chính, Gipwin còn gồm các bộ phận như chân, kính quan sát, van, vòi rót, ….

CẤU TẠO CỦA MÁY KHỬ ĐỘC VÀ LÃO HÓA RƯỢU GIPWIN

Cấu tạo máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin 5 lít

Cấu tạo của máy Gipwin có ưu điểm gì?

Thiết kế và cấu tạo của Gipwin có rất nhiều ưu điểm.

  • Tiết kiệm không gian: Gipwin được thiết kế rất nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa không gian. Bạn có thể dễ dàng đặt máy ở bất cứ đâu
  • Linh hoạt: Với các máy Gipwin hệ gia đình, bạn có thể dễ dàng di chuyển hoặc đem máy đi xa vì rất nhỏ gọn, dễ mang theo.
  • Không tồn đọng rượu: Gipwin xử lý rượu hoàn toàn trong khoang chứa chứ không qua cột lọc. Bởi vậy rượu sẽ không bị tồn đọng sau khi xử lý.
  • Dễ vệ sinh: Cấu tạo máy rất đơn giản, bởi vậy bạn rất dễ dàng vệ sinh sạch sẽ máy sau khi sử dụng để đảm bảo chất lượng rượu xử lý lần tiếp theo.
  • Sang trọng: Vẻ ngoài được thiết kế tinh tế cùng màu sắc sáng đẹp bắt mắt, Gipwin có thể trở thành một món quà tặng đầy ý nghĩa cho người thân hay đối tác của bạn.

Cấu tạo của máy Gipwin vẫn luôn hướng tới mục đích đem lại sự tiện lợi và giá trị cao nhất cho khách hàng. Trên đây là một số thông tin về máy Gipwin, hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm máy khử độc rượu Gipwin, bạn có thể truy cập vào website Gipwin.com nhé

Cảm ơn các bạn đã đón đọc!