Hướng dẫn sử dụng máy giặt sanyo đơn giản

Author: | Posted in Tin tức No comments

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt với kiểu dáng và công suất khác nhau. Thế nhưng dòng máy giặt Sanyo vẫn được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất vì mức giá trung bình và hoạt động ổn định hơn so với các dòng khác. Vì thế, trong bài viết hôm nay, Quang Dũng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách sử dụng máy giặt Sanyo.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt sanyo đơn giản

Cũng giống như bất kì cấu tạo của máy giặt khác, máy giặt Sanyo bao gồm khay chứa bột giặt, nắp máy, lồng giặt, bảng điều khiển. Với dòng Sanyo có hai kiểu dáng là máy giặt kiểu đứng và máy giặt lồng ngang nhưng chúng không khác biệt là mấy.

Sau khi biết về cấu trúc chiếc máy giặt, chúng ta sẽ đến cách sử dụng nhé:

Bước 1: Bạn hãy cho quần áo vào trong máy giặt (lưu ý lượng quần áo vừa đủ và không quá giày và nặng nhé), bạn hãy san đều quần áo khi bắt đầu quá trình giặt.

Bước 2: Tiếp đó là quá trình cho bột giặt:

Kéo khay chứa ra bạn sẽ thấy có 3 ngăn, bạn hãy làm lần lượt như sau:

  • Ngăn thứ nhất bạn cho nước tẩy (nếu cần hoặc không bạn hãy bỏ trống).
  • Bột giặt cho vào ngăn thứ 2 (một mẹo nhỏ cho bạn giặt quần áo sạch hơn là nên dùng bột giặt hoặc nước giặt cho máy giặt của ngang).
  • Ngăn cuối cùng là nơi đổ nước xả, bạn hãy chú ý chữ max ở khay, không nên cho ngập và đổ phù hợp với lượng quần áo.

Bước 3: Cuối cùng là thao tác trên bảng điều khiển:

Có khá nhiều nút trên bảng điều khiển, nhưng bạn đừng lo lắng vì ý nghĩa của nó được ghi bên dưới rồi.

  • Đầu tiên là bạn hãy nhấn nút khởi động nguồn. Sau đó bạn chọn đến chương trình giặt: giặt tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhẹ, giặt chăn mền,…

Với từng nút, quá trình giặt sẽ khác nhau, nếu bạn chưa nhớ thì hãy ghi ra giấy nhé:

  • Chương trình giặt tiêu chuẩn:Máy giặt sẽ tự động lựa chọn mực nước phù hợp cho bạn.
  • Giặt mạnh: Với quần áo dính vết bẩn cứng đầu khó đi thì đây là chế độ phù hợp cho bạn.
  • Giặt nhẹ: Bạn cần lưu ý khi giặt quần áo, với những quần áo dễ nhàu, mềm … thì nên chọn chế độ này để bảo đảm quần áo sau khi giặt xong vẫn đẹp như mới.
  • Giặt nhanh: Chế độ giặt nhanh.
  • Giặt ngâm: Kích hoạt chế độ ngâm cho quần áo.
  • Tiếp theo là bạn chọn chết độ vắt khô quần áo: có 2 mức độ là vắt bình thường và vắt cực khô. Tùy từng loại quần áo mà bạn cũng nên lưu ý khi chọn. Quần áo giầy khó khô như chăn bông,.. bạn nên chọn vắt khô.

xem chi tiết về dịch vụ sửa máy giặt sanyo tại đây

Bước 4: Nhấn nút Khởi động/ Tạn dừng để bắt đầu quá trình giặt. Nếu trong quá trình giặt, bạn muốn tạm ngừng hay khởi động lại thì cũng có thể dùng nút này. Sau khi hoàn thành xong các thao tác, công việc của bạn giờ chỉ là đợi khi máy giặt kêu bíp bíp và tự động ngắt điện (không sáng các chế độ ở nút nữa) là quá trình giặt của bạn đã xong rồi. Rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn còn có thắc mắc thêm trong quá trình sử dụng, bạn hãy gọi 04 6686.2386 Mr Thảo Hotline : 0983 623 795 Mr Nam để được tư vấn từ trung tâm sửa chữa điện lạnh Quang Dũng.

Rất vui được phục vụ quý khách hàng!