Máy giặt lồng nghiêng Sanyo – ưu và nhược điểm

Ưu điểm và nhược điểm của máy giặt lồng nghiêng Sanyo

 

Hiện nay máy giặt lồng nghiêng được ưu chuộng rất nhiều ở các hộ gia đình bởi chất lượng và các tính năng cực kì hay, tiện lợi trong việc giặt giũ của gia đình. Đại diện cho dòng máy giặt lồng nghiêng thế hệ mới không thể không nhắc đến chiếc máy giặt Sanyo được xuất xứ hoàn toàn từ Nhật Bản.

Ưu điểm của máy giặt lồng nghiêng Sanyo

Một chiếc máy giặt tốt với nhiều ưu điểm sẽ giúp bạn bớt đi tiền bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt, điều này thực sự cần thiết cho bạn khi bắt đầu chọn lựa chiếc máy giặt cho gia đình mình.

Máy giặt lồng nghiêng Sanyo - ưu và nhược điểm

– Với độ chếch 10 độ, lồng nghiêng là thiết kế hoàn hảo nhất cho công việc giặt giũ. Nó mang đầy đủ ưu điểm của máy giặt lồng ngang và lồng đứng như đầy đủ tính năng, có thể sấy khô quần áo tới 98%, giặt bằng hơi nước… và với cơ chế xoay tròn theo mọi hướng, quần áo sẽ không bị xoắn vặn do tác dụng của trọng lực và lực li tâm như khi giặt với máy lồng đứng.

Máy giặt lồng nghiêng Sanyo - ưu và nhược điểm

– Máy giặt lồng nghiêng được thiết kế đặc biệt để tạo ra tác động giặt 3 chiều và tốc độ vòng quay trong khi giặt là rất lớn, làm tăng hiệu quả giặt sạch.

– Có bộ phận phát sóng siêu âm tạo bọt khí, giúp xà phòng và các chất tẩy rửa nhanh chóng đánh bật vết bẩn.

– Đường cấp nước ổn định và khoa học, giúp nhanh chóng hòa tan xà phòng vào nước, giúp cho việc thẩm thấu xà phòng vào quần áo dễ dàng hơn, thời gian giặt được rút ngắn, đỡ tốn điện, nước hơn.

– Hình thức sang trọng, cửa lồng rộng phù hợp với nhiều loại quần áo.

Nhược điểm của máy giặt Sanyo

– Cũng giống như máy giặt lồng ngang, máy giặt lồng nghiêng cần có không gian đặt máy rộng do cửa mở ngang.

– Ưu điểm vắt khô và sấy khô của nó lại dẫn đến 1 nhược điểm là khi vắt và sấy thì tương đối ầm ĩ.

 Nếu bạn gặp vấn đề với chiếc máy giặt sanyo nhà bạn, bạn hãy bình tĩnh nhấc may và gọi ngay tới số 0973631367 chúng tôi sẽ có mặt ngay và giúp bạn sửa máy giặt sanyo của gia đình bạn, để mọi công việc giặt giũ trở thành vấn đề đơn giản như thường ngày.