Nên sửa máy giặt Electrolux ở đâu thì đảm bảo?

Author: | Posted in câu hỏi thường gặp No comments

Bạn đang là một người dùng máy giặt Electrolux, hiện tại thì sản phẩm của bạn đang gặp trục trặc. Và vấn đề ở đây là bạn không biết nên sửa máy giặt Electrolux ở đâu thì đảm bảo uy tín và chất lượng, ngoài ra giá thành còn hợp lý nữa? Hãy đến với trung tâm điện lạnh Quang Dũng – trung tâm chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các dòng máy giặt, tủ lạnh, điều hòa tin cậy nhất dành cho mọi nhà.

Vì sao nên sửa máy giặt tại trung tâm điện lạnh Quang Dũng?

Đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt hiện nay. Với bề dày hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực này trung tâm ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra trung tâm còn phát triển, mở rộng thêm nhiều cơ sở trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các khu vực lân cận để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng nhanh và chuyên nghiệp. Đáp ứng đòi hỏi tới những khách hàng khó tính nhất.

Nhiệm vụ chức năng của trung tâm là cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sửa chữa giới thiệu và bán các sản phẩm, linh kiện của Electrolux tại thị trường Miền Bắc.

Đến với trung tâm bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sữa chữa mọi trục trặc, hư hỏng của máy giặt Electrolux tại nhà với thái độ nhiệt tình, luôn luôn tôn trọng khách hàng.

Điện lạnh Quang Dũng nhận sửa chữa nhanh các sự cố máy giặt chuyên nghiệp như: Sửa máy giặt ELECTROLUX bị lỗi hỏng mạch, báo lỗi, hiện tượng nháy đèn, bị mất nguồn, hay hiện tượng máy giặt không vắt, hoặc khi vắt có tiếng kêu,hiện tượng không bơm, không vào nước…và nhiều lỗi khác.

Nên sửa máy giặt Electrolux ở đâu thì đảm bảo?

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm

  • Khách hàng được thay thế các linh kiện chính hãng Electrolux
  • Lấy giá cả sửa chữa cả đúng niêm yết của Electrolux
  • Được hưởng được các dịch vụ ưu đãi cho khách hàng nếu thường xuyên đến trung tâm sửa chữa
  • Đảm bảo có mặt nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa của quý khách hàng trong vòng 30 phút.
  • Nhân viên phục vụ khách hàng với thái độ tôn trọng nhất.
  • Đảm bảo dịch vụ bảo hành sau sửa chữa.
  • Luôn báo giá cả trước khi tiến hành sửa chữa cho khách hàng
  • Miễn phí dịch vụ kiểm tra lỗi cho khách hàng trong trường hợp sau khi báo giá nhưng khách hàng không sửa chữa.
  • Khách hàng được sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà.

Trung tâm hoạt động với tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo giá cả hợp lý nhất. Bây giờ thì bạn đã biết nên sửa máy giặt electrolux ở đâu rồi đúng không? Hãy liên hệ theo sốHotline 0983.623.795 của trung tâm để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chất lượng nào!