Sửa chữa máy giặt Hitachi tại Hà Nội

Author: | Posted in Dịch vụ No comments

Trung tâm sửa máy giăt Hitachi tại Hà Nội. Phục vụ nhanh, uy tín, thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giăt Hitachi, sửa máy giặt nhanh tại nhà khách hàng, bắt đúng bệnh, báo đúng giá, có bảo hành dài hạn sau khi sửa.

sửa máy giặt hitachi

 

Tổng quan về máy giặt Hitachi

Hitachi là một trong những thương hiệu sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao do hãng sản xuất Hitachi Ltd. của Nhật Bản sản xuất. Đây là công ty mẹ của Hitachi Group và là một phần của nhóm các công ty DKB Group of companies.

Hitachi được thành lập năm 1910, là một cửa hàng sửa chữa điện. Nay hãng là nhà sản xuất các công nghệ mới hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau như điện tử, đồ gia dụng, cơ khí công nghiệp, hệ thống thông tin và nhà máy điện.

Máy giặt Hitachi có bán tại Việt Nam và được khá nhiều các hộ gia đình sử dụng nên nhu cầu sửa chữa máy giặt hitachi cũng tăng lên theo nhu cầu đó.

Chúng tôi chuyên sửa máy giăt Hitachi với các sự  cố thường gặp như: không vắt, vắt kêu to, giặt không sạch, vắt không khô, không khô, không cấp nước, cấp nước chậm, cấp nước liên tục, liệt phím ấn, báo lỗi bo mạch, nhận sửa chữa mạch điện tử máy giặt các hãng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất