Sửa chữa máy giặt Toshiba giá rẻ tại Hà Nội

Author: | Posted in Dịch vụ No comments

Toshiba là một thương hiệu lớn của Nhật Bản, dòng máy giặt này luôn được người dùng đánh giá cao và rất ưa chuộng sử dụng nên nhu cầu sửa chữa máy giặt Toshiba tại Hà Nội cũng rất lớn. Để gia đình bạn không còn phải lo lắng khi chiếc máy giặt toshiba nhà mình bị hỏng hóc trong khi một đống quần áo cần phải giặt giũ cho những ngày tiếp theo – hãy gọi điện tới số 0973631367 để sửa máy giặt Quang Dũng tới và giúp bạn có một chiếc máy giặt hoàn toàn “khỏe mạnh” để phục vụ gia đình bạn được tốt hơn.
Sửa chữa máy giặt Toshiba giá rẻ tại Hà Nội

 

Hãy tới và sử dụng dịch vụ của Quang Dũng để nhận lấy sự hài lòng và chất lượng dịch vụ chúng tôi đem lại cho mỗi gia đình. Với phương trâm hoạt động: nhanh chóng, giá thành rẻ nhất, phục vụ tận tình nhất – Sửa máy giặt Quang Dũng đang dần lấy được lòng tin của các khách hàng nhờ vào chất lượng dịch vụ mà mỗi khách hàng được trải nghiệm.

Ưu điểm khi chọn sửa máy giặt Toshiba của Quang Dũng

– Đến ngay trong thời gian nhanh nhất.

– Thái độ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm

– Xem xét, chuẩn đoán, và đưa ra phương án sửa máy giặt LG sao cho tiết kiệm và thích hợp nhất cho khách hàng, phương án sửa chữa hợp lý để giảm chi phí sửa máy giặt cho Quý khách.

– Được tư vấn sử dụng máy giặt sao cho hiệu quả và ít hư hao nhất, an toàn nhất

– Giá cả chi phí sửa máy giặt hợp lý, cạnh tranh thị trường.

– Linh kiện thay thế sửa chữa là hảng chính hãng 100%, không phải là linh kiệm dỏm, hư hỏng .

– Sửa chửa tại nhà sạch sẽ, an toàn, không gây phiền hà, vệ sinh máy giặt sau khi sửa chữa xong.

– Thời gian bảo hành sau khi sửa máy giặt LG của bạn lên đến từ 3- 12 tháng kể từ ngày sửa chữa, có ghi nhận biên lại bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

– Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa máy giặt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cho tay nghề.

– Chúng tôi cam kết chất lượng cho mỗi dịch vụ sửa chữa, nếu khách hàng không hài lòng chúng tôi không nhận tiền.

– Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi, Chúng tôi luôn mong muốn chất lượng dịch vụ sửa máy giặt tốt nhất

– Dịch vụ bảo trì máy giặt chu đáo, được khách hàng đánh giá cao.

-Quý khách có thể yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, chóng tôi sẽ đến sửa thời gian nhanh chóng nhất.

-Ngoài ra chúng tôi còn có bán máy giặt cũ cho khách hàng có nhu cầu và mua máy giặt cũ khi khách hàng cần thay máy giặt mới

 

Nếu chiếc máy giặt Toshiba nhà bạn bị hỏng hóc hay nhớ gọi tới Quang Dũng – 0973631367 để chúng tôi mang dịch vụ tốt nhất đến cho gia đình bạn.