Thanh Lý Máy Chạy Bộ Cũ & Mới Chất Lượng Tốt

Author: | Posted in Tin tức No comments

Sức khỏe là yếu tố đang được nhiều người quan tâm ngày nay. Chạy bộ là một môn thể thao rèn luyện sức khỏe tốt và phù hợp với nhiều đối tượng.

Thật khó để ra ngoài chạy bộ khi gặp thời tiết xấu hay đang trong thời gian phong tỏa vì dịch bệnh covid-19. Nhiều người có nhu cầu mua máy chạy bộ và thanh lý máy chạy bộ để tập thể dục ngay tại nhà.

Đồ cũ Quang Dũng chuyên thu mua đồ cũ giá tốt. Và bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích khi lựa chọn mua thanh lý máy chạy bộ!

thanh ly may chay bo

Nên mua thanh lý máy chạy bộ loại nào?

Máy chạy bộ là một sản phẩm có giá trị lớn, vì vậy cần lựa chọn kỹ lưỡng để có được sản phẩm tốt, không để tiền của bạn chi tiêu một cách lãng phí.

Dưới đây là phân loại máy chạy bộ tốt bạn có thể tham khảo:

1.1. Máy chạy bộ do người dùng thanh lý

Là những máy chạy bộ được thanh lý từ cá nhân, gia đình không còn nhu cầu sử dụng. Hay họ muốn thanh lý để mua được thiết bị mới phù hợp và có nhiều chức năng hơn.

Những máy chạy bộ dùng trong gia đình thường có cấu hình động cơ và công suất thấp, nếu bạn cần mua máy chạy bộ khỏe thì không nên lựa chọn mua từ gia đình.

Trong trường hợp bạn muốn luyện tập ở cường độ vừa phải thì những chiếc máy chạy bộ gia đình sẽ vừa đủ nhu cầu của bạn, mức giá sẽ rẻ hơn so với mua thanh lý từ nơi khác.

1.2. Máy chạy bộ do phòng Gym thanh lý

Máy thanh lý từ các phòng tập gym có chức năng và cấu hình cao, hiện đại, kích thước lớn. Nếu gia đình bạn có không gian rộng và có nhu cầu tập luyện nhiều có thể lựa chọn mua loại máy này.

Hơn nữa, các phòng tập gym thường có kinh nghiệm lựa chọn mua những hãng tập và loại máy tốt, nên bạn có thể yên tâm chọn mua.

> Chuyên thu mua, thanh lý phế liệu tại Hà Nội

1.3. Máy chạy bộ do các đại lý cửa hàng thanh lý

Là những máy chạy bộ được trưng bày tại các showroom ở trung tâm thương mại. Khi hết thời gian trưng bày hoặc chuyển sang mẫu máy mới, có thể họ sẽ thanh lý các mẫu trưng bày. Bạn có thể liên hệ để được mua các mẫu máy chạy bộ mới, chưa qua sử dụng thực tế nhưng giá cả lại rẻ hơn hàng mới.

Như vậy chúng tôi có phân tích ba loại máy chạy bộ được thanh lý, bạn có thể căn cứ vào đặc điểm của từng loại và nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình để lựa chọn máy chạy bộ phù hợp với gia đình.

Cần lưu ý những gì khi mua thanh lý máy chạy bộ?

Để lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ tốt bạn cần lưu ý đến những điểm quan trọng dưới đây:

2.1. Chọn một thương hiệu uy tín

Nên mua những loại máy chạy bộ từ hãng chuyên sản xuất thiết bị thể thao được nhiều người sử dụng và tin dùng như TechFitness, Kaitashi… Mẫu máy đến từ các hãng này có chất lượng tốt, độ hao mòn thấp và độ bền được đảm bảo hơn các mẫu máy thường.

2.2. Giá bán hợp lý

Bạn nên tham khảo giá bán của máy chạy bộ mới rồi so sánh máy được thanh lý với giá bán của máy mới. Nếu giá cả chênh lệch không cao thì bạn nên cân nhắc lựa chọn.

2.3. Kiểm tra thông số của sản phẩm

Để xem sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng không bạn cần kiểm tra các thông số liên quan đến sản phẩm về động cơ, kích thước, khối lượng,…

Nếu các thông số này không được nêu rõ ràng, bạn rất khó có thể sử dụng chúng đúng cách.

2.4. Mức độ sử dụng của máy

Để mua một chiếc máy cũ thường có rủi ro đó là máy có thể bị hỏng, cần sửa chữa, đôi khi chi phí sửa chữa còn cao hơn chi phí mua mới.

Vì vậy bạn nên kiểm tra xem người dùng trước đã sử dụng máy bao lâu? Dùng có cẩn thận hay không, thường xuyên và liên tục hay không?

Nếu máy được sử dụng lâu với cường độ cao thì rất khó đảm bảo chất lượng của máy. Bạn cần hỏi người bán xem chiếc máy đó được sử dụng như thế nào để quyết định có nên mua máy hay không.

Để mua được một chiếc máy chạy bộ thanh lý cần đầu tư nhiều thời gian tìm kiếm và xem xét. Nhưng thật đáng công nếu bạn mua thanh lý máy chạy bộ tốt, giá cả hợp lý giúp bạn và cả gia đình vui khỏe.

Chúng tôi hy vọng đã cung cấp đến bạn đọc thông tin hữu ích, chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.