Top máy giặt giá rẻ và tiện lợi hút người mua

Author: | Posted in Tin tức No comments
Top máy giặt giá rẻ và tiện lợi hút người mua
Các dòng sản phẩm máy giặt giá rẻ thu hút người mua. (Ảnh: Thanh Tâm/Vietnam+)

Theo thống kê tại một số chuỗi hệ thống siêu thị điện máy lớn trên địa bàn Hà Nội và trên toàn quốc như Pico, Media Mart… những dòng sản phẩm máy giặt bán chạy nhất là thương hiệu thuộc các hãng như Electrolux, Toshiba, Sanyo, LG…

Sức mua của người tiêu dùng tập trung vào những sản phẩm tiện lợi, đa chức năng như tiết kiệm điện-nước, thời gian giặt và thuộc phân khúc giá rẻ, dao động từ 3 triệu-10 triệu đồng/sản phẩm. Sửa máy giặt Quang Dũng xin giới thiệu các loại máy giặt hút người mua nhất hiện nay.

Đại diện hệ thống điện máy Pico cho biết, sản phẩm máy giặt bán chạy nhất trong tháng qua là máy giặt Electrolux EWP85662-6.5 kg lồng ngang, có xuất xứ tại Thái Lan, giá niêm yết là 8,490 triệu đồng/sản phẩm; song hiện khách hàng mua tại hệ thống điện máy Pico giá sẽ được giảm xuống với mức giá bán là 6,990 triệu đồng/sản phẩm.

Máy giặt này được ứng dụng công nghệ magic ball thông minh giúp ngăn chặn nước và xà phòng thoát ra bên ngoài tránh lãng phí và tiết kiệm nước. Ngoài ra, máy giặt này cài đặt đến 14 chương trình giặt tự động giúp cho người dùng lựa chọn với các nhu cầu khác nhau của các loại vải và chất liệu áo quần khác nhau…

Theo đó, đại diện hệ thống siêu thị điện máy Pico cũng cho hay, trong tháng Tám, sản phẩm máy giặt Electrolux EWP85662-6.5 kg lồng ngang đã bán ra thị trường với số lượng khoảng trên 300 chiếc/tháng.

Top máy giặt giá rẻ và tiện lợi hút người mua
Máy giặt Electrolux EWP85662-6.5 kg lồng ngang ứng dụng công nghệ magic ball thông minh. (Nguồn: Pico.vn)

Thứ hai là máy giặt Sanyo ASW- S70KT 7 kg, đây là máy giặt lồng đứng. Sản phẩm có giá niêm yết là 4,590 triệu đồng/chiếc; song hiện khách hàng mua tại hệ thống điện máy Pico chỉ có giá 3,790 triệu đồng/sản phẩm. Đặc biệt, từ nay đến 11/9, khách hàng mua sản phẩm tại đây cũng sẽ được tặng thêm 6.8 lít nước giặt Omo trị giá 332.000 đồng.

Máy giặt Sannyo ASW-S70KT 7 kg có thiết kế van đặc biệt, giúp ổn định nguồn nước, tăng lưu lượng nước lên đến 30% so với van thông thường. Bên cạnh đó, dòng máy giặt này có chức năng Nano Ag+, giặt nhiều luồng nước phun và giặt 3 chiều tăng cường hiệu quả giặt, bộ lọc sơ vải cải tiến, bền đẹp.

Thứ ba là loại máy giặt Toshiba AW-A800SV/WB 7 kg với nhiều công nghệ tiên tiến và giá rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Máy giặt Toshiba AW-A800SV/WB 7 kg có giá niêm yết là 4,790 triệu đồng; song hiện nếu khách hàng mua tại hệ thống siêu thị điện máy Media Mart giá sản phẩm giảm xuống chỉ còn 3,990 triệu đồng, tiết kiệm gần 1 triệu đồng/sản phẩm. Mặt khác, từ 22/8-31/10, khách hàng mua máy giặt này tại siêu thị điện máy Media Mart sẽ được tặng kèm nước giặt Ariel 1kg và cơ hội sử dụng miễn phí 1 năm bột giặt Ariel khi mua Combo Máy giặt+Ariel bất kỳ.

Ngoài giá rẻ, máy giặt Toshiba AW-A800SV còn được trang bị hệ thống thông minh tự cân chỉnh mực nước phù hợp với từng lượng đồ giặt, không chỉ giúp tiết kiệm nước mà còn rút ngắn thời gian giặt đồng thời với chức năng vắt cực khô kết hợp với hệ thống khe hút khí vòng cung ở phía trên của nắp máy giặt tạo nên luồng khí thổi cực mạnh trong quá trình vắt, giúp rút ngắn thời gian phơi và ngăn chặn sự hình thành ẩm mốc dưới mặt đáy của mâm giặt giúp đảm bảo sức khỏe.

Thứ tư là máy giặt Electrolux EWP85752-7kg lồng ngang, sản phẩm được bán với giá 8,990 triệu đồng tại hệ thống siêu thị điện máy Pico. Cùng với đó, khi khách hàng mua tại hệ thống siêu thị điện máy Pico từ nay đến 11/9, sẽ được tặng bàn là hơi  nước Electrolux trị giá 1,390 triệu đồng.

Tính năng nổi bật của máy giặt này là máy được trang bị bộ lọc xơ vải thế hệ mới, giúp loại bỏ hoàn toàn các vệt sờn trên quần áo và được trang bị 14 chế độ giặt bao gồm giặt đồ len, đồ dày, đồ mỏng, chăn mềm, đồ lụa… mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Thứ năm là máy giặt LG WD9600-7 kg lồng ngang, có chế độ tiết kiệm điện, nước với động cơ dẫn động trực tiếp biến tần và màn hình led hiển thị thời gian giặt còn lại và tình trạng giặt đồng thời cửa lồng giặt có chất liệu chịu nhiệt cao.

Tại hệ thống điện máy Pico sản phẩm được bán với mức giá 9,390 triệu đồng, đặc biệt, khi mua sản phẩm này tại đây từ nay đến 11/9, khách hàng sẽ được tặng 1 bàn là hơi nước Electrolux ESI525 trị giá 790.000 đồng./.

Hình ảnh của các dòng máy giặt được người tiêu dùng ưa chọn trong tháng Tám vừa qua:

 

Top máy giặt giá rẻ và tiện lợi hút người mua
Máy giặt Sanyo ASW- S70KT 7 kg có thiết kế van đặc biệt, giúp ổn định nguồn nước. (Nguồn: Pico.vn)

 

Top máy giặt giá rẻ và tiện lợi hút người mua
Máy giặt Toshiba AW-A800SV/WB 7 kg với nhiều công nghệ tiên tiến. (Nguồn: Media Mart.vn)

 

Top máy giặt giá rẻ và tiện lợi hút người mua
Máy giặt Electrolux EWP85752-7kg lồng ngang được trang bị bộ lọc xơ vải thế hệ mới. (Nguồn: Pico.vn)

 

Top máy giặt giá rẻ và tiện lợi hút người mua
Máy giặt LG WD9600-7 kg lồng ngang với nhiều chế độ sử dụng tiện lợi. (Nguồn: Pico.vn)